CHỌN SƠN TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG hay chọn SƠN PHÙ HỢP NHẤT???

Tư vấn

CHỌN SƠN TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG hay chọn SƠN PHÙ HỢP NHẤT???

Trên thị trường hiện tại có hàng trăm nhãn hiệu sơn trong và ngoài nước.
Những nhãn hiệu nước ngoài nổi tiếng ở Việt Nam như Jotun (Nauy), Dulux ( Hà Lan), Toa ( Thái), Nippon (Nhật), 4 Oranges ( Thái), Kansai (Nhật), KCC (Hàn Quốc)…Trong nước thì có Kova, Joton, Tison, Moto Kiều,… .

Mỗi hãng sơn đều có các phân khúc từ kinh tế, trung cấp đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.Các nhà tư thì thường chọn loại trung cấp đến cao cấp để sử dụng bền lâu vì mỗi lần sơn là mỗi lần khó.

Vậy loại sơn nào là tốt nhất? Nếu muốn biết chính xác thì phải mang các loại sơn vào phòng thì nghiệm để test trong cùng một điều kiện nhưng việc này thì không khả thi. Mà nếu có test thì cũng không thể tìm được một loại sơn tốt toàn diện mà chỉ có thể tìm được loại sơn phù hợp với nhu cầu của mình thôi.
Có loại sơn nổi trội về độ bóng, có loại thì nổi trội về tính năng bền màu, có loại thì khả năng chống thấm rất cao, chịu co giãn, có loại thì chống bám bụi rất tốt để giữ màng sơn luôn mới, có loại chịu được tia UV (tia cực tím) tốt …
Trên lý thuyết thì các sản phẩm có giá tương đương nhau thì chất lượng cũng sẽ tương đương vì các nhà sản xuất cũng phải test các sản phẩm tương đương cùng giá của đối thủ để đảm bảo sản phẩm của mình đủ tốt để có thể cạnh tranh được trên thị trường.
Chúng ta nên ưu tiên chọn loại sơn tốt cho ngoài trời, có tính năng chống thấm, chống bám bụi, bền màu để bảo vệ nhà bạn được bền lâu.
Đối với sơn trong nhà nếu có điều kiện thì cũng nên chọn loại cao cấp chịu chùi rửa, màng sơn láng mịn bóng ngọc trai để tăng nét sang trọng cho ngôi nhà.
Chi phí sơn cho ngôi nhà chiếm không lớn so với tổng chi phí xây dựng (từ 3-5%) nhưng đóng góp rất lớn vào vẻ thẩm mỹ, độ bền của ngôi nhà nên chúng ta không nên quá tiết kiệm cho khoản chi phí này.
Chi phí chênh lệch giữa dòng sơn trung cấp và cao cấp cũng không nhiều, trung bình 10 -20 triệu cho 1 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn các dòng sơn cao cấp. Tiền nào của nấy, bạn không thể mong đợi bạn sẽ có căn nhà bền, đẹp nếu bạn dành phần chi phí cho sơn quá ít.

Bạn có thể tham khảo kiến trúc sư, nhà thầu, bạn bè… về thương hiệu bạn sẽ chọn, mua ở những cửa hàng bán sơn uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn phải tham khảo giá ít nhất 2 đơn vị bán hàng trở lên để đảm bảo mình mua đúng giá . Không nên mua các nhãn hiệu độc quyền vì họ có xu hướng bán giá cao hơn giá trị thật của sản phẩm.

Tại Công ty ANDY, chúng tôi tự hào là cung cấp các dòng sơn có thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường trong đó có các sản phẩm nổi bật như Toa Supershield (độ bền 15 năm), Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu (độ bền 12 năm), Dulux Weathershield hay Nippon WeatherGard đều có độ bền trên 6 năm….

Hãy đến Showroom nước sơn ANDY chúng tôi rất vinh hạnh tư vấn loại sơn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Địa chỉ Showroom: 388B Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Hotline tư vấn: 0913.973111